17 Tuần và 7 Điều Cam Kết

 

1. Cam kết mang lại kết quả xứng đáng với “giá trị đầu tư”

Cam kết bạn sẽ thấy kết quả huấn luyện doanh nghiệp trong vòng 17 tuần, nếu không, bạn sẽ được huấn luyện MIỄN PHÍ.

Những chương trình huấn luyện của chúng tôi đã được thử nghiệm và chứng minh trên toàn thế giới. Vì thế, các nhà huấn luyện của ActionCOACH chắc chắn sẽ giúp bạn kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi hơn, thu về lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp và có thêm thời gian rảnh rỗi cho bản thân.

Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng sau 17 tuần huấn luyện, nếu bạn cam kết nỗ lực hết mình để thực hiện những nhiệm vụ được giao, tham dự các buổi huấn luyện, các buổi hội thảo đã lên lịch và nộp bài tập đúng hạn. Nếu vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẵn sàng huấn luyện MIỄN PHÍ cho đến khi bạn thực sự hài lòng!

2. Cam kết luôn nói sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn

Cho dù, sự thật đó có thể khiến bạn cảm thấy khó nghe và khó chấp nhận.

Bạn sẽ có “một người bạn khó tính” khi đồng hành với một nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH. Chúng tôi sẽ trở thành cố vấn riêng, giúp bạn nhìn thấy những thay đổi cần thực hiện, chỉ ra những cách thức để phát triển doanh nghiệp thành công, thúc đẩy bạn hành động để đạt được kết quả mong muốn.

Tất nhiên, bạn cũng cần chịu trách nhiệm về những cam kết đã đưa ra để thực hiện được điều này.

3. Cam kết “tái đào tạo doanh nghiệp”

Chỉ ra cho bạn cách vận hành và phát triển doanh nghiệp thành công. Đồng thời, giúp bạn vận dụng những kiến thức mới, phương pháp cụ thể vào hoạt động kinh doanh thực tế.

Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ hướng dẫn bạn dựa trên những hệ thống đã được chứng minh và chiến lược đã được thiết lập để “tái đào tạo doanh nghiệp”. Điều này giúp bạn kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi hơn, tạo ra lợi nhuận tối đa và xây dựng hệ thống vận hành hiệu quả để có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi cho bản thân, gia đình. Đồng hành cùng ActionCOACH, bạn không chỉ khai thác được tiềm năng phát triển kinh doanh mà còn trở thành một “người thuyền trưởng” được trang bị đầy đủ “bản đồ” và “động cơ” để chèo lái con thuyền kinh doanh của doanh nghiệp.

4. Cam kết bảo mật tuyệt đối

Mối quan hệ hợp tác của chúng ta được dựa trên sự tin tưởng, thấu hiểu và ý thức bảo mật bản quyền các chiến lược huấn luyện. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết bảo mật tính đặc thù và số liệu, chiến lược kinh doanh thuộc về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết bảo mật mối quan hệ hợp tác huấn luyện một cách tuyệt đối, trong và sau khóa huấn luyện.

5. Cam kết tiếp cận doanh nghiệp trên phương diện cá nhân

Đối với ActionCOACH, bạn và doanh nghiệp của bạn là duy nhất. Với hơn 25 năm hoạt động, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với hàng trăm ngàn doanh nghiệp, với hầu hết  các loại hình doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi có cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm, vì thế, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin, là chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ mọi chương trình huấn luyện, để đi tới kết quả xác định trước.

6. Cam kết đem đến một hệ thống và những phương pháp đã được chứng minh

Bạn được quyền tiếp cận với hệ thống độc quyền của chúng tôi bao gồm các chiến lược phát triển kinh doanh, hệ thống công cụ, các khóa huấn luyện.

Bạn không những chỉ được chia sẻ nhiều phương pháp đã được hệ thống hóa để xây dựng doanh nghiệp thành công. Đồng thời, bạn còn có quyền tiếp cận hơn 3.500 chiến lược và chiến thuật trong hệ thống huấn luyện doanh nghiệp độc quyền của ActionCOACH.

7. Cam kết chia sẻ định nghĩa, tư duy của ActionCOACH về một doanh nghiệp thành công

Là xây dựng doanh nghiệp mang tính thương mại, sinh lời và vận hành hiệu quả mà không cần đến sự hiện diện của bạn.

ActionCOACH sẽ chỉ cho bạn cách thức xây dựng một doanh nghiệp tự vận hành hiệu quả mà không cần bạn có mặt thường xuyên tại doanh nghiệp. Bạn sẽ được học hỏi những chiến lược, hệ thống và nhận được những lợi ích từ định nghĩa của ActionCOACH về sự thành công của doanh nghiệp.