ActionCOACH là ai?

ActionCOACH tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp

Khái niệm Huấn Luyện Doanh Nghiệp, như được biết đến rộng rãi ngày nay, đã được tiên phong vào năm 1993 bởi người sáng lập ActionCOACH, tỷ phú Brad Sugars. Hơn hai thập kỷ sau, công ty vẫn tiếp tục đứng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực Huấn luyện.

Nhà sáng lập ActionCoach – Brad Sugars

Brad Sugars bắt đầu câu chuyện ActionCOACH ở Úc. Ông không chỉ tạo ra hạng mục Huấn Luyện Doanh Nghiệp mà tiếp tục cách mạng hóa ngành huấn luyện Doanh nghiệp bằng cách hệ thống hóa và đóng gói các nội dung và chương trình huấn luyện mới.

Brad Sugars đã viết 17 cuốn sách kinh doanh và ActionCOACH có hơn 3.500 chiến lược, quy trình và công cụ được sử dụng trong hàng chục ngàn doanh nghiệp mỗi tuần.

Tầm nhìn 

Thế giới thịnh vượng hơn thông qua tái đào tạo doanh nghiệp”.

Sứ mệnh

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cựcthành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp.

Các khách hàng của chúng tôi được lựa chọn dựa trên thái độ thay vì quy mô, họ hiểu được tầm quan trọng của nhân sự trong doanh nghiệp, và một doanh nghiệp nên được điều hành bởi hệ thống. Chúng tôi cung cấp những chiến lược hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, và quan trọng nhất, chúng tôi luôn thực hiện cam kết của mình. Chúng tôi sẽ lấy lại niềm đam mêsự tự do cho chủ doanh nghiệp.

Mục tiêu

Một huấn luyện viên trong mỗi doanh nghiệp” 

ActionCOACH giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn thông qua việc giúp các doanh nghiệp thành công, phát huy hết tiềm năngđạt được ước mơ của họ.

Lời đảm bảo của ActionCOACH

Tiếp cận công việc kinh doanh theo phương pháp đơn giản hóa và dựa trên hệ thống của ActionCOACH đã mang lại lợi ích cho các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới, giúp họ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình, cân bằng cuộc sống, có đội nhóm làm việc tuyệt vời hơn, và quan trọng nhất – giúp thịnh vượng hơn.

ActionCOACH đảm bảo kết quả trong vòng 4 tháng huấn luyện – đó là một sự đảm bảo tuyệt đối. Trên thực tế, chúng tôi rất chắc chắn về khả năng xoay chuyển tình hình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp chúng tôi giúp đỡ. Và chúng tôi sẽ không tính phí cho việc huấn luyện của bạn, nếu bạn không hài lòng với kết quả nhận được sau 17 tuần huấn luyện liên tục.

Nhà huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH có thể giúp gì?

 • Giúp bạn xây dựng ước mơ, tầm nhìn
 • Giúp bạn vượt qua vùng thoải mái để tiến lên
 • Giúp bạn xây dựng mục tiêu và kế hoạch hành động lên giấy
 • Giúp bạn phát triển cá nhân
 • Khiến bạn phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Thúc đẩy hành động
 • Giúp bạn tập trung vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp
 • Giúp bạn kết nối với hàng ngàn DN đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới
 • Dõi theo bạn & Đánh giá tiến trình
 • Lắng nghe bạn. Nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn
 • Đưa ra những gợi ý cho bạn. Khuyến khích và hỗ trợ bạn
 • Đôi lúc là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, nhà đào tạo, đối tác, người định hướng, người bạn đồng hành… của bạn

Nếu bạn đã sẵn sàng cho những bước tiến lên tầm cao mới cho bản thân và doanh nghiệp của mình, Nhà Huấn Luyện sẽ xuất hiện!